x

việt

Cà phê Cuba ngon nhất có chất lượng vô đối – do đó hãy tiếp tục đọc và tham gia Cuộc Cách Mạng Cà Phê!

Trong gần hai thế kỷ, Cuba nổi tiếng toàn cầu về sản xuất một số cà phê ngon nhất. Nhưng thế giới phần lớn đã lãng quên những hạt tuyệt đẹp này – một bi kịch khủng khiếp mà chúng tôi quyết định khắc phục.

Thông qua mối quan hệ được xây dựng cẩn thận, chúng tôi hiện nay đang nỗ lực cung cấp cho các nông dân trồng cà phê miền núi của Cuba những công cụ họ cần để giúp họ phục hồi vinh quang một thời cho cà phê Cuba.

Điều gì giúp cho cà phê này đẹp như thế? Phần lớn là nhờ những vùng núi trồng cà phê của Cuba, được bao bọc bởi những cơn gió mát vùng Caribê. Đất màu mỡ, nhiều mùn – và những bụi cà phê không được trồng thành những hàng thẳng thắp của các đồn điền cà phê công nghiệp. Thay vào đó, chúng được che mát bằng những loại cây bản xứ của Cuba trong môi trường tự nhiên. Đây là một trong những khí hậu trồng cà phê phù hợp nhất ở bất kỳ đâu – và ở đây, cây cà phê phát triển sinh ra hạt có thể cạnh tranh với cà phê ngon nhất thế giới.

Rồi có những nông dân miền núi khắc nghiệt của Cuba, những ‘campesino’. Họ đã canh tác cà phê trong hơn 200 năm, truyền lại kiến thức qua nhiều thế hệ. Họ có xu hướng trồng cà phê trong ba năm đến lần ra hạt đầu tiên, khi đó họ thu hoạch hạt cà phê chín bằng tay trần để đảm bảo điều kiện hoàn hảo của chúng.

Cà phê này quá đặc biệt để rang với số lượng lớn. Do đó, chúng tôi rang theo những lô nhỏ và vận chuyển theo đơn hàng. Sau hết, cà phê rang dần dần mất vẻ tươi mới và thậm chí bao bì đóng gói tốt nhất cũng không ngăn chặn được tình trạng này.

Do đó khi bạn mua cà phê Alma de Cuba, nó đã được rang mới cho bạn.

Bạn có thể chọn các hộp cà phê nguyên hạt hoặc cà phê xay 250g, các túi cà phê nguyên hạt một ký hoặc các hộp đựng những túi cà phê nhỏ, mà bạn có thể sử dụng trong các máy kiểu Nespresso. Và bạn cũng có thể mua cà phê Alma de Cuba làm quà tặng cho bạn bè hoặc đăng ký để chúng tôi gửi một gói cà phê tươi ngon đến nhà bạn hàng tháng.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm.