x

การบินไทย

พบกับกาแฟคิวบาคุณภาพชั้นเลิศระดับโลก ร่วมลิ้มรสกับการ กลับมาพร้อมปฏิวัติคุณภาพกาแฟระดับพรีเมี่ยม.

เป็นเวลาราว 200 ปีมาแล้วคิวบาเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงในด้านการปลูก หรือ ผลิตเมล็ดกาแฟคุณภาพที่ดีที่สุดบองโลกนะเวลานั้น แต่ เป็นที่น่าเสียดายที่โลกส่วนใหญ่ได้ลืมว่า คิวบา มีเมล็ดกาแฟคุณภาพชั้นเลิศอยู่จึงเป็นที่มาของการตัดสินใจแกัไขของเรา.

โดยการร่วมเป็นหุ้นส่วนกับเกษรตรกรชาวภูเขาดั้งเดิมผู้ปลูกกาแฟของคิวบาด้วยการสนับสนุนเครื่องมือที่พวกเขาต้องการทีจะช้วยในการปลูก หรือ ผลิตกาแฟคุณภาพที่เคยรุ่งโรจน์ในอดีตให้กลับมาเป็นที่รู้จักอีกครั้ง พร้อมกับการศึกษาและพัฒนาแล้วอย่างรอบคอบให้กลับมาเป็นที่จดจำอีกครั้ง

มาดูว่า “อะไร” เป็นปัจจัยที่ทำให้ได้เมล็ดกาแฟชั้นเลิศของเรา
คิวบาเป็นประเทศทีี่มีความอุดมสมบูรณ์ของดินภูเขาชึ่งพร้อมสำหรับการ ปลุกกาแฟ รวมทั้งมีสายลมคาริบเบียนชึ่งเป็นการระบายความร้อนเบาๆสภาพแวดล้อม รวม ดิน ลม อากาศ สมบูรณ์เป็นที่สุดสำหรับการปลูกกาแฟ ส่วนการปลูกกาแฟของชาวคิวบานั้น ไม่ได้ปลูกเหมือนในสวนอุตสาหกรรมทั่วไปกาแฟพืชเติบโตในแบบธรรมชาติที่สุด โดยการปลูกตามใต้พุ่มไม้พื้นเมืองของคิวบาในสภาพแวดล้อมที่เหมอาะที่สุด ของการผลิดเมล็ดกาแฟคุณภาพพรีเมี่ยมที่พร้อมส่งให้คนทั้งโลกได้ลิ้มรส

ชาวคิวบาภูเขาที่มีชื่อเรียกว่า “Campesinos” พวกเขาได้รับการปลูกฝังในการปลูกกาแฟมาเนิ่นนานกว่า 200 ปีลงรุ่นสู่รุ่นชาวคิวบามักออกไปดูแลสวนกาแฟทุกวันเป็นเวลา 3 ปีกว่าเมล็ดกาแฟชุดแรกเจริญเติบโตมีผลสุกแดงเหมือน ลูกเชอร์รี่ พวกเขาจะเก็บผลกาแฟสูกแดงด้วยมือเปล่าทุกครั้งด้วยความระมัดระรังเพื่อให้ ได้เมล็ดกาแฟที่มีสภาพสมบูรณ์ที่สุด

เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับสุตรการคั่วเมล็ดกาแฟสดของเรา เพื่อให้ได้ความสดและคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณเราจะคั่วในปริมาณที่ลูกค้า สั่งชื้อเท่านั้น  เพื่อความสดใหม่เสมอ  เพราะการคั่วกาแฟในปริมาณมาก  หรือ  การคั่วกาแฟช้าจะทำให้กาแฟด้อยคุณภาพลงตามเวลาได้

ดังนั้นเราอยากให้คุณได้รับกาแฟ. Alma de Cuba.สดใหม่สำหรับคุณ

คุณสามารถสั้งชื้อกาแฟหลายรูปแบบแพคเกจสุดหรูของเราได้
เรามี กาแฟคั่วสดสุตรพิเศษในแบบบด หรือ แบบเมล็ดในกระป๋องสุดหรูขนาด 250 กรัม
กาแฟคั่วสดสุตรพิเศษแบบเมล็ดถูงขนาด 1 กิโลกรัม
กาแฟคั่วสดสุตรพิเศษแบบที่ใช้ชงในเครื่อง “Nespresso”
พิเศษ เป็นของขวัญสำหรับเพื่อน หรือคนทีคุณรัก เราพร้อมบริการส่งถึงคุณทีบ้าน หรือในแต่ละเดือนที่คุณต้องการ

คลิกที่นี่เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม